Dịch vụ SEO từ khóa
Ngày đăng: 09/10/2014

Bạn đã có một website, và trên đó là sản phẩm, dịch vụ của bạn . Nhưng bạn lại khó khăn trong việc tiếp cận đến khách hàng ? Điều quan trọng ở đây là bạn cần làm cho website của bạn được nhiều người biết đến mà thêm vào đó website của bạn còn cần có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet.

Dịch vụ seo từ khóa là một trong số nhiều dịch vụ seo website của Việt SEO cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất trong chiến lược phát triển kinh doanh online của mình. Đến với Việt SEO Quý khách sẽ được tư vấn về xu hướng phát triển website, kinh doanh online tại thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Chiến dịch từ khóa của bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về SEO và marketing của chúng tôi phân tích và chọn lựa. Website của bạn sẽ mang về giá trị cao hơn, khách hàng nhiều hơn, ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ seo từ khóa của Việt SEO.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khóa?

 
Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng! Khi bạn cần biết một thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thay vì bạn đến một cửa hàng cách chỗ bạn ở hàng kilomet, bạn sẽ lên Internet tìm kiếm thông tin. Và việc bạn sử dụng những truy vấn tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm là nghiễm nhiên xảy ra. Nhưng liệu rằng 10 vị trí trên trang đầu của kết quả tìm kiếm đã có website của bạn chưa? Và liệu bạn có sang đến trang thứ 5 để tìm một nguồn tin?
 
Nếu website bạn có 5 hoặc 6 từ khóa nằm trong top 10 tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ dễ dàng truy cập vào trang web của bạn để tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Với số lượng hàng 10.000.000 truy vấn tìm kiếm trên mỗi lĩnh vực hàng giờ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra lợi ích thật sự khi bạn sở hữu những từ khóa luôn nằm trong top 10.

Quy trình của dịch vụ seo từ khóa :


Sau đây là quy trình dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi để bạn biết được các bước chuẩn bị và làm việc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

 1.      Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu khách hàng về dịch vụ seo từ khóa.
 2.      Chúng tôi và quý vị cùng trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng cho website của quý vị.
 3.      Chúng tôi đưa ra những con số khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.
 4.      Chúng tôi sẽ gửi báo giá và bảng đề xuất.
 5.      Hai bên tiến hành ký hợp đồng hợp tác.
 6.      Chúng tôi sẽ thúc đẩy quá trình đẩy từ khóa.
 7.      Chúng tôi thường xuyên gửi báo cáo định kỳ cho quý vị.
 8.      Khi từ khóa đạt yêu cầu tiến hành nghiệm thu và bàn giao.
 9.      Hai bên ký kết và bước vào giao đoạn duy trì dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.


Bạn được lợi gì khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa ?


 Internet đối với kinh doanh là một kênh tiếp thị đầy tiềm năng mà chi phí lại rẻ. Bạn sở hữu một website mà webiste đó có một thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm với các từ khóa trọng yếu, được quan tâm nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh hay sản phẩm dịch vụ thì cái bạn thu về không chỉ đơn thuần là một website nổi tiếng với nhiều người biết đến mà nó còn mang lại cho việc kinh doanh của bạn những khách hàng tiềm năng nhất.

Tuy nhiên nếu bạn quá lạm dụng vào vấn đề này và ồ ạt đi thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ seo từ khóa mà không có một chiến dịch cụ thể nhằm giảm thiểu chi phí và hướng chính xác đến phân khúc khách hàng tiềm năng của bạn thì sẽ là một sự lãng phí lớn.

Vấn đề đặt ra ở đây là dịch vụ seo từ khóa giúp bạn phân khúc khách hàng và đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ seo từ khóa ?


Nếu như bạn đã biết phần nào đó chủ yếu của lợi ích khí sử dụng dịch vụ seo từ khóa này thì câu trả lời có lẽ chỉ đơn giản là :

 •   Thứ nhất : Bạn sẽ sử dụng dịch vụ SEO từ khóa khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng hay người dùng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến.
 •    Thứ hai : Có thể bạn đã có một thương hiệu mạnh, một mặt bằng kinh doanh tốt và bạn muốn mở rộng hơn nữa với một chiến dịch mới nhằm giữ vững hình ảnh thương hiệu của mình hơn nữa . Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm.  


Tại sao chọn dịch vụ seo từ khóa của Việt SEO?

Việt SEO luôn đảm bảo dự án SEO của Quý khách thành công đúng và sớm hơn thời hạn quy định, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án SEO với nhiều từ khóa hot đạt top 1 google “dich vu bao ve” - “dich thuat gia re” “tham tu” “tin vip”,…

Quy trình phát triển website nghiêm ngặt của Việt SEO đảm bảo website của bạn được phát triển tốt về nội dung (chất lượng nội dung, quy chuẩn thẩm mỹ trình bày nội dung), với Việt SEO seo website là “tối ưu webiste theo chuẩn công nghệ Search engine và Marketing thu hút người dùng đưa từ khóa lên top một cách tự nhiên nhất”.

Cam kết SEO của Việt SEO:
 
- Cam kết lên TOP các từ khóa trong thời gian trao đổi từ đầu.
- Cam kết hoàn trả lại tiền 100% khi hết thời gian thỏa thuận mà không có từ khóa nào lên TOP.
- Cam kết SEO miễn phí cho khách hàng khi hết thời gian làm SEO mà từ khóa chưa lên TOP.
- Cam kết sử dụng SEO "sạch" đảm bảo tính bền vững của từ khóa, uy tín của tên miền và website.

Hệ thống website thương mại điện tử với 2000 người truy cập/ngày của Việt SEO sẽ là kênh thông tin quảng cáo miễn phí cho bạn trong suốt thời gian SEO website tại Việt SEO.

Chúng tôi luôn duy trì liên lạc với khách hàng, support khách hàng trên hệ thống online: 24/24 đảm bảo mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng được hỗ trợ tốt nhất.

Kinh phí SEO của Việt SEO đảm báo mức giá tốt nhất cho quý khách dự trên chất lượng dịch vụ cung cấp và hiệu quả công việc thực hiện.

Hãy liên hệ với Việt SEO để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và an toàn khi sử dụng dịch vụ seo website.

 Bài viết liên quan