Dịch vụ SEO duy trì top
Ngày đăng: 09/10/2014Sau thời gian dài để đẩy từ khoá lên TOP Google, công việc tiếp theo để từ khoá website bạn vẫn nằm TOP đó là SEO duy trì từ khoá.  Dịch vụ SEO duy trì top của Việt SEO. Vì lý do hạn chế về thời gian, hạn chế về nhân lực các bạn đang tìm một đối tác để SEO duy trì vị trí top từ khóa trên website bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, hoặc website bạn đang trong các tình trạng sau :

– Website của bạn đang bị rớt từ khóa.
– Website của bạn bị vi phạm và rơi vào sanbox.
– Thuật toán Penguin update của Google khiến website của bạn biến mất khỏi Google?

Dịch vụ SEO duy trì từ khóa là một yếu tố cần thiết khi cung cấp dịch vụ seo, cũng như sử dụng dịch vụ seo web của khách hàng. Thứ hạng từ khóa của website có thể dữ được lâu dài trên google đòi hỏi website phải liên tục được chăm sóc, phát triển (seo duy trì vị trí).

Việc duy trì từ khóa, giữ top ổn định trên google thậm chí tăng hạng cho website, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian cho việc theo dõi và kiểm tra website thương xuyên, kip thời bổ sung các yếu tố cần thiết còn thiếu cho website. Việc duy trì thứ hạng từ khóa cũng đồng nghĩa với việc liên tục Việt SEO cho website thu hút và duy trì sự ổn định, phát triển về doanh số kinh doanh của bạn.

Trên Internet, Website chính là bộ mặt của bạn. Các dịch vụ SEO đã giúp trang Web có thứ hạng tốt thì việc duy trì thứ hạng ấy là rất cần thiết.    

Tại sao lại lựa chọn Việt SEO:

  1. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực seo website luôn cam kết giữ top từ khóa.
  2. Chúng tôi có sẵn hệ thống website bổ trợ.
  3. Chi phí duy trì top cam kết hợp lý nhất.
  4. Không chỉ duy trì vị trí hiện tại, chúng tôi luôn cố gắng đẩy từ khóa lên vị trí như khách hàng mong muốn.
  5. Hỗ trợ support qua email, điện thoại, yahoo chat.
  6. Lập plan kế hoạch làm việc, báo cáo kết quả gửi cho khách hàng 1 lần/tháng.

 

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ SEO giữ top.

Bạn có thể gửi toàn bộ yêu cầu của bạn qua email của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất hoặc bạn cũng có thể gọi điện và chúng tôi sẽ đến tư vấn trực tiếp cho bạn!


 Bài viết liên quan