Dịch vụ SEO cơ bản
Ngày đăng: 01/12/2014

Dịch vụ SEO cơ bản là gói mà các công ty hay cá nhân thường dùng khi chỉ biết build link mà không biết tối ưu website của mình.


Website bạn mới khởi tạo?

Website bạn đang có số người truy cập rất ít?

Bạn muốn website của bạn có doanh thu cao với chi phí bỏ ra rất ít?

Câu trả lời của 3 câu hỏi điều trên dường như là điều chung nhất cho những người đang tìm hiểu về SEO.

Nếu bạn làm SEO mà bỏ qua bước này, bạn sẽ nhận ngay một kết quả thảm hại mà không cần biết bạn triển khai hệ thống mạnh mẽ ra sao.

SEO cơ bản không chỉ giúp cho website của bạn tương thích với các cỗ máy tìm kiếm mà còn thân thiện và thu hút được người dùng website của bạn. Đó còn là một công đoạn cần thiết, lâu dài và làm nền tảng cho các chiến dịch SEO khác của bạn về sau. Sẽ là một khó khăn và tốn kém cho cả bạn lẫn công ty SEO khi phải thực hiện đẩy website của bạn có thứ hạng cao tương ứng với các từ khóa mà bạn cần, trong khi website của bạn lại chưa có nền tảng tốt thỏa mãn các cỗ máy tìm kiếm.

Công việc của một SEOer khi triển khai dịch vụ seo cơ bản cho khách hàng là gì?

Có lẽ, bạn nghe đến từ: Dịch vụ SEO cơ bản thì bạn sẽ nghĩ ngay đến công việc cũng nhẹ nhàng theo? Nếu bạn nghĩ như vậy, thì bạn đang mắc sai lầm rất lớn. Tuy là làm SEO cơ bản, nhưng nó chiếm hơn 50% sự thành công lâu dài. Xác định chiến lược và xác định từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu on page.

Khi cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng. bạn nên đặt sự mong muốn của khách hàng vào chính bản thân bạn: "Đem ra chi phí nhỏ, Lấy về lợi nhuận cao".

Chúc bạn may mắn!

 Bài viết liên quan