Sẽ có LG G Flex 2 - phiên bản cong hoàn mỹ tại CES 2015
Ngày đăng: 02/12/2014

Mới đây, theo nhiều nguồn tin uy tín, LG được cho là sẽ tiếp tục tung ra chiếc LG G Flex màn hình cong - phiên bản kế nhiệm tại sự kiện CES 2015 từ ngày 6-9 tháng 1 năm sau tại Las Vegas, Mỹ. Tương tự như chiếc G Flex, nhiều khả năng G Flex 2 sẽ vẫn được trang bị màn hình cong P-OLED, khả năng tự làm lành những vết xước nhỏ hoặc tự trở về nguyên trạng khi bị biến dạng.

Tuy nhiên, các nguồn tin cũng khẳng định, phiên bản kế nhiệm của G Flex sẽ sở hữu màn hình nhỏ hơn, có thể là 5,5 inch trong khi độ phân giải có thể tăng lên. Trước đó, chiếc smartphone cong đầu tiên của LG được trang bị màn hình 6 inch, độ phân giải 720 x 1.280 pixel.

Ngoài ra, vẫn chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết về chiếc di động thế hệ mới này, nhưng chắc chắn G Flex 2 sẽ chạy nền tảng Android 5.0 Lollipop sau khi lên kệ.

Nhìn chung, sau khi Samsung tung ra chiếc Galaxy Note Edge, thì đây được xem là động thái đánh tiếng đầu tiên của LG, tương tự như khi chiếc Galaxy Round đọ sức cùng G Flex vào năm ngoái.Bài viết liên quan