Dịch vụ SEO web là gì?
Ngày đăng: 18/11/2014

Bạn thường xuyên tra cứu thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…? Bạn đã từng nghĩ đến những nhà cung cấp dịch vụ SEO, việc quảng bá website, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hơn 30 triệu người Việt Nam hàng ngày? Có cách nào để doanh nghiệp có thể khẳng định thương hiệu, quảng bá đến thị trường thế giới với chi phí hợp lý, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ? Câu trả lời là có, chỉ cần bạn làm sao để website của bạn đạt được thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang có dự định triển khai những kế hoạch giống bạn. Làm sao để bạn hơn họ? Làm sao để khách hàng nhanh chóng biết tới bạn? 

Bạn đã bao giờ nghĩ tới SEO?

Với tư duy website là bộ mặt của doanh nghiệp, nó không chỉ đơn thuần chỉ là website, nó còn mang sứ mệnh quảng bá thương hiệu, bán hàng hiệu quả trên Internet. Website có mặt trên top kết quả tìm kiếm cũng như cửa hàng ở mặt phố lớn đông người qua lại, điều đó giúp cho thương hiệu và sản phẩm của bạn được nhiều người nhìn thấy.

Dich vu SEO là dịch vụ tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng của website với những từ khóa mục tiêu trên trang kết quả tìm kiếm, dịch vụ SEO có thể coi là một ứng dụng của mạng internet nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ cho các khách hàng dựa trên các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm luôn tìm mọi cách để đưa cho người dùng những website tốt nhất đúng như mong muốn của họ, đó là mấu chốt công nghệ của dịch vụ này. So với các hình thức quảng cáo “báo trí, băng rôn, truyền hình,…” thông thường, với dịch vụ SEO các bạn sẽ nhanh chóng thấy được những đặc điểm của loại hình này tốt hơn rất nhiều so với các loại hình cổ điển. Các bạn không cần quá nhiều chi phí để quảng bá hình ảnh của mình tới người tiêu dùng. Cũng không phải đau đầu suy nghĩ về chiến dịch quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty, các chuyên gia SEO pro của Group iDichvuSEO chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề này. Với mong muốn đưa tới khách hàng một sự lựa chọn mới để quảng bá website hiệu quả chúng tôi quyết tâm đưa dịch vụ SEO là sản phẩm chuyên nghiệp để đem lại sự khác biệt vượt trội.

Bên cạnh dịch vụ SEO, công ty Bizviet chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch vụ quản trị nội dung website, thiết kế website hướng SEO,… Vì chúng tôi hiểu rằng nâng cao chất lượng website là cách tốt nhất để quảng bá và duy trì lâu dài hình ảnh các công ty với người tiêu dùng.

Với dịch vụ thiết kế website hướng SEO chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng một website theo đúng “chuẩn SEO” ngày từ lúc nó được “sinh ra”.

Dịch vụ quản trị nội dung hướng SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ SEO rút ngắn thời gian quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ, giúp bạn nhanh chóng có nhiều khách hàng tiềm năng và duy trì hình ảnh công ty bạn, tạo niềm tin với khách hàng!

Có thể bạn vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về SEO, liệu có nên làm SEO cho doanh nghiệp của mình không? Các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Tư vấn SEO của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc và được tư vấn SEO miễn phí.Bài viết liên quan