Xây dựng link building từ những site vệ tinh như thế nào?
Ngày đăng: 18/11/2014

Hệ thống site vệ tinh được phát triển tốt thì có lợi rất lớn cho site chính, ngoài những site phát triển riêng và mất phí để duy trì nó thì site vệ tinh nếu được phát triển trên các site blog free sẽ đem lại lượng backlink kha khá, việc seo website blog này lên top khá nhanh vì được phát triển trên nền các site lớn và blog cũng cần update thường xuyên về nội dung và giao diện.

Xây dựng link building từ những site vệ tinh như thế nào?

 

Tìm kiếm backlink để xây dựng link building là chiến lược cần phải có bên cạnh việc tập trung xây dựng nội dung. Chính sách của Google vẫn công nhận backlink là một trong số các yếu tố giúp tăng thứ hạng của website.

Do đó, một câu hỏi thường nhật khi làm SEO web cho khách hàng hay thực hiện thiếp thị liên kết sản phẩm tại Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng là: Làm sao để seo một từ khóa chỉ trong vài ngày ?

Sẽ có rất nhiều câu trả lời dựa trên các kỹ thuật SEO khác nhau phụ thuộc vào thuật toán của Google tại từng thời điểm.

Đây là chiến lược SEO được khá nhiều chuyên gia về SEO hoặc các đại lý cung cấp dịch vụ SEO áp dụng để ranking từ khóa hoặc cung cấp dịch vụ ranking từ khóa cho khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại khi Google cập nhật thuật toán từ Panda tới Humming Bird, chiến lược này vẫn thật sự có giá trị áp dụng.

Các backlink được xây dựng từ hệ thống site có PR cao có giá trị rất tích cực trong việc nâng cao thứ hạng của từ khóa vì độ trust của các site PR cao luôn được Google đánh giá khá cao.

Cơ chế hoạt động của kỹ thuật này là dịch chuyển số lượng “link juice” từ các trang có PageRank cao đến các trang có từ khóa muốn ranking trên Google.

Giao diện đẹp và free được share rất nhiều trên mạng, việc cần làm là chọn khung sao cho hợp lý và tiến hành update nội dung. Nội dung của chúng ta có thể lấy ở site chính.

Điều cuối cùng cần thiết của những site vệ tinh là nên để luôn có link nào đó được trỏ về site chính với domain chính.

Chúc các bạn có cách xây dựng link building thành công!Bài viết liên quan