Dịch vụ SEO chuyên nghiệp
Ngày đăng: 04/12/2014

Dịch vụ seo website cho doanh nghiệp (dịch vụ quảng cáo trên Google, theo những từ khóa cụ thể website sẽ được đưa lên TOP 10 trên bảng xếp hạng Google), gói dịch vụ hỗ trợ phân tích hiện trạng và tư vấn những giải pháp giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Với từng lĩnh vực ngành nghề cụ thể, hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm những từ khóa phù hợp có tỷ lệ chuyển đổi cao, tìm kiếm thị trường ngách trên internet giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng như mong muốn.

 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp cung cấp đa dạng các hình thức triển khai phù hợp với nhu cầu và hiện trạng của doanh nghiệp:

Dịch vụ SEO trọn gói với một danh sách từ khóa cụ thể sẽ triển khai trong một khoảng thời gian được thống nhất giữa hai bên, doanh nghiệp sẽ trả chi phí theo hàng tháng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ gửi đầy đủ các báo cáo liên quan đến tiến độ và các KPIs cụ thể theo từng giai đoạn triển khai dựa trên kế hoạch đã thỏa thuận.
Dịch vụ SEO từ khóa sẽ thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Google (làm SEO website) theo những từ khóa đề nghị từ phía doanh nghiệp với những thỏa thuận về thời gian và chi phí cho từng từ khóa cụ thể. Với dịch vụ này, chuyên gia SEO sẽ phân tích kỹ về độ khó từ khóa, đối thủ cạnh tranh, mức độ rủi ro khi triển khai chiến dịch giúp cho doanh nghiệp có thể hiểu rõ trước khi triển khai dịch vụ SEO website và hiệu quả mang lại cho từng từ khóa cụ thể.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp sẽ được triển khai theo quy trình cụ thể và cam kết thực hiện đúng các hướng dẫn của Google, không sử dụng các hình thức không chính thức (black SEO) gây nguy hại đến website của doanh nghiệp, quy trình cụ thể:

Phân tích hiện trạng website, phân tích đối tượng khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh.
Xác định từ khóa phù hợp với lĩnh vực ngành nghề ( hay còn gọi là SEO audit).
Lên kế hoạch và chiến lược cụ thể trước khi tiến hành các chiến dịch đẩy từ khóa lên Google.
Chọn lựa các trang đích đến phù hợp trên kết quả tìm kiếm Google với những từ khóa cụ thể (landing page).
Tối ưu hóa trong website ( Tối ưu hóa Onpage: Nội dung và cấu trúc website).
Quảng bá website với cộng động internet (tối ưu hóa Offpage).
Duy trì thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, theo dõi, báo cáo cụ thể trong từng giai đoạn triển khai chiến dịch.
 Bài viết liên quan